CÔNG TY CỔ PHẦN GUANG DONG SPEEDY ELEVATOR NATASA & CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI TIN ĐẠT

Văn phòng Đại diện chính thức của Speedy Elevator tại Việt Nam

SPEEDY ELEVATOR

Speedy Elevator CO., LTD là doanh nghiệp liên doanh giữa Trung Quốc và nước ngoài với công nghệ Đức tích hợp thiết kế, sản xuất, lắp đặt, cải tạo và bảo trì thang máy, đạt trình độ A về sản xuất, chế tạo, lắp đặt, bảo trì và cải tạo thang máy.

Công ty áp dụng tất cả các công nghệ điều kiển thang máy và hệ thống truyền động thang máy mới nhất trên thế giới, đồng thời đầu tư hơn 99 tỷ đồng vào hệ thống xử lý linh hoạt kim loại tấm Salvanini, đạt được hoạt độnh hoàn toàn tự động một lần và đứa công ty trở thành doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, lắp đặt thang máy

VĂN HÓA CÔNG TY & MỤC TIÊU DOANH NGHIỆP

VĂN HÓA CÔNG TY

Văn hóa doanh nghiệp vượt trội dẫn dắt định hướng phát triển của Speedy Elevator, từ bỏ phương thức quản lý bắt buộc con người để quản lý hệ thống trên cơ sở tham khảo và tiếp thu những thành quả xuất sắc từ trong và ngoài nước, kết hợp với đặc điểm và xu hướng phát triển của chính mình, tạo thành một hệ thống văn hóa doanh nghiệp xuất sắc với các tính năng vượt trội. Đến nay, chúng tôi đã mở rộng thi trường xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á và thị trường châu Âu.

MỤC TIÊU DOANH NGHIỆP

Chúng tôi nỗ lực tạo ra giá trị tối đa cho các khách hàng lớn bằng các dịch vụ cao cấp nhất. Phương hướng quản lý kinh doanh tốt giữa cho hoạt động kinh doanh luôn phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi tự hào xây dựng doanh nghiệp vững mạnh và vượt qua mọi thử thách.

Bằng sáng chế thang máy

Hồ sơ năng lực

Video giới thiệu công ty

ELEVATOR REACHING THE WORLD

CÔNG NGHỆ CAO & CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI

Công ty có diện tích hơn 150.000 m2 và hiện đang sử dụng hơn 100 người, trong đó 20% là các chức danh kỹ thuật cao cấp và kỹ thuật viên kỹ thuật, công ty có các sản phẩm phong phú, bao gồm thang máy chở khách, thang máy dân dụng, thang máy biệt thự, thang máy tham quan , thang máy giường nằm, thang máy chở hàng, thang máy ô tô, thang máy tạp hóa, thang cuốn, thang máy di chuyển, thang máy thủy lực dầu, thang máy phòng máy nhỏ và thang máy không phòng máy, và có thể được thiết kế đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng

Công ty tận dụng tối đa công nghệ điều khiển thang máy và hệ thống truyền động thang máy, máy đột dập tháp pháo đa trạm CNC, máy đột dập tháp pháo CNC trọng tải lớn, máy cắt CNC nhập khẩu, máy uốn CNC, nhiều dụng cụ thực hiện và máy kiểm tra gia tốc thang máy, giới hạn tốc độ A hoàn chỉnh bộ thiết bị sản xuất và chế biến và các dụng cụ kiểm tra hoàn hảo, chẳng hạn như máy kiểm tra dụng cụ, dụng cụ đo đường ray dẫn hướng bằng laser, v.v., đảm bảo chất lượng sản xuất của các thang máy, thang cuốn và lối đi bộ khác nhau, để doanh nghiệp có khả năng cung cấp liên tục liên tục sản phẩm, dịch vụ cho xã hội.

BẢO HỘ SỰ AN TOÀN CỦA BẠN

SẢN PHẨM CHÚNG TÔI CUNG Cấp

Với kỹ thuật và công nghệ vượt trội, bộ sản phẩm thang máy của công ty bao gồm nhiều loại hình đa dạng chức năng bao gồ m thang máy chở khách, thang máy gia đình, thang máy biệt thự, thang máy tham quan, th́ang máy bo, thang máy hàng, thang máy ô tô, thang máy dịch vụ, thang cuôn, thang thủy lực,…
Đồng thời chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm thiết kế đặc biệt theo yêu cầu của khác hàng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của người dùng.

TIÊU CHUẨN CÔNG NGHỆ ĐỨC

Nền tảng công nghệ kỹ thuật Đức bao gồm thiết kế, chế tạo, lắp đặt, vận hành và bảo trì thang máy đạt tiêu chuẩn chất lượng loại A

NHÀ SẢN XuấT - NHẬP KHẨU THANG MÁY NGUYÊN CHIÊC

Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất, cung cấp thang máy cho nhiều công trình trong và ngoài nước. Luôn đặtchất̀ lượng sản phẩm lên hàng đâu nhăm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng

Công nghệ và sản phẩm của chúng tôi

  1. Câu hình chuẩn
  2. Hệ thống vi điều khiển hơn 400.000 thang máy vận hành an toàn trên thế giới
  3. UCMP – ngăn cản vô tình di chuyển và rơi xuống
  4. Hệ thống ánh sáng cảm ứng ngăn chặn thang máy kẹp người bị thương
  5. Hệ thống cửa có độ bền cao – Thiết bị cửa Laminar còn nguyên vẹn sau thử nghiệm tác động lực từ quả lắc nặng 45kg
  6. Kẹp an toàn và bộ giới hạn tốc độ – sau thử nghiệm, thang máy vẫn có thể dừng an toàn khi quá tải 125kg và rơi tự do
  7. Giảm xóc – hấp thụ năng lượng cao, thang máy giảm sau tuyến phòng thủ cuối cùng

HỆ THỐNG SẢN PHẨM

MÁY KÉO
Tiết kiệm năng lượng, tăng nhiệt độ thấp, tiếng ồn hoạt động thấp, độ rung động thấp, chống nhiễu mạnh, lkhả năng chịu lực cao, vận hành trơn tru, dễ bảo trì, bảo hành lâu dài

BỘ VẬN HÀNH CỬA BIẾN TẦNG
Với công nghệ tần số kỹ thuật số tiên tiến, các tham số có thể được điều chỉnh tự do để đạt được kết quả vận hành lý tưởng. Có các chức năng đặc biệt của thiết bị nén tích hợp và hoạt động quay trở lại tốc độ cao.

Nguồn sản xuất

Các thiết bị và công nghệ sản xuất tiến tiến về cơ bản đảm bảo doanh nghiệp sản xuất hàng hóa chất lượng. Nó còn tượng trưng cho sức mạnh và khả năng của doanh nghiệp. SPEEDY không chỉ giới thiệu các thiết bị và kỹ thuật sản xuất tiên tiến quốc tế, mà còn có nhóm thiết kế và sản xuất mạnh mẽ cũng như các kỹ thuật và thủ công sản xuất hạng nhất. Tất cả điều đó tạo ra sự bảo đảm vững chắc cho SPEEDY để sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Với tầm nhìn sáng tạo và sự tận tâm, chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sự tận hưởng, tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời là những giá trị cốt lõi mà chúng tôi đặt lên hàng đầu, để khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng và tin tưởng vào chúng tôi.

TRUNG TÂM CHẨN ĐOÁN THANG MÁY

Các sản phẩm của công ty từ trước đến nay là thiết bị gia công kim loại tấm linh hoạt và có mức độ tự động hóa cao nhất. Dây chuyền sản xuất linh hoạt của Salvagnini, chúng tôi không chỉ đáp ứng được nhu cầu sản xuất tự động với khối lượng lớn mà còn linh hoạt đáp ứng sự đa dạng ngày càng tăng và yêu cầu sản xuất nhỏ lẻ với độ chính xác cao. Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn thể hiện sự hiệu quả và tinh gọn trong quy trình sản xuất.

Công nghệ Salvagnini giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất bằng cách tự động hóa nhiều công đoạn, từ cắt, uốn, đột, hàn đến hoàn thiện sản phẩm. Đặc điểm nổi bật của công nghệ này là khả năng đảm bảo độ chính xác cao và tiết kiệm vật liệu và thời gian.

HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN TIÊN TIẾN

Hệ thống điều khiển thông minh và tích hợp công nghệ cao

Hệ thông điề u khiển thông minh và tích hợp cao CPU kép 32 chữ số, màn hình liên CPU master – slave tăng tốc độ xử lý dữ liệu lên cao nhất. Mô – đun máy vi tính trí tuệ cao bên trong hệ thống thực hiện quản lý và kiểm soát an toàm, chính xác và hiệu quả nhất đối với hoạt động của thiết bị.

Hệ thống quản lý giám sát

Chế độ chạy bật/tắt giờ cao điểm: đáp ứng các yêu cầu chạy trong giờ cao điểm bật/tắt tại các địa điểm công cộng như tòa nhà văn phòng,.. Chế độ vận hành đồng đều: áp dụng nguyên tắc phân phối thời gian  chờ  tối thiểu với phản ứng  thanh máy nhanh chóng và hợp lý. Chế độ chạy không tải: cấc thang máy đuợ̛c phân bố đều trong thời  gian không tải nhằm đảm bảo đáp ứng nhanh chóng, kịp thời với các cuộc gọi từ bên ngoài

Chức năng giám sát đường dài

Sự kết hợp hoàn hảo giữa thông tin di dộng GSM và internet thu thập bảng máy tính thời gian thực và dữ liệu chuyển đổi tần số. Nó dành cho vận chuyển đường dài không dây, hoàn thành màn hình đường dài internet

Thẻ ID/IC (nhận dạng)

Thẻ ID/IC phát huy tác dụng kiểm soát viêc sử dụng thang máy, chỉ cho phép người mang thẻ ID/IC mới được sửdụng thang máy, tăng đáng kể sự an tòa cho tòa nhà, loại bỏ những lo lắng của cư dân.

Dịch vụ khách hàng

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng và sản phẩm của chúng tôi sẽ không chấm dứt sau khi bạn mua sản phẩm. Ngược lại, đó là điểm khởi đầu mới của một loại dịch vụ khác.

Dịch vụ sau bán hàng càng thể hiện được ý thức trách nhiệm và thái độ phục vụ đáng tin cậy của doanh nghiệp hơn là giao dịch sản phẩm đơn thuần. Thang máy Speedy cung cấp cho bạn dịch vụ vĩnh cửu 24/7 va ftrong mọi điều kiện thời tiết. Bất cứ lúc nào và ở đâu, miễn là bạn gọi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp hiệu quả với tốc độ nhanh nhất và thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đảm bảo cho sự đầu tư của bạn vào trang thiết bị. Chúng tôi có thể dự đoán và đáp ứng các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng. Vì nhu cầu của mỗi khách hàng là khách nhau, do đó chúng tôi cũng cung cấp các phương án riêng lẻ và rộng rãi để đáp ứng các nhu cầu đó.

Chức năng tiêu chuẩn

Chức năng tuỳ chọn